điện tử thanh sơn đưa công nghệ vào cuộc sống
giải pháp

Camera báo động - Quan sát mọi lúc mọi nơi, cảnh báo tức thời nhanh chóng: hụ còi, nhắn tin, gửi hình ảnh khi phát hiện kẻ gian đột nhập

Ngày cập nhật: 2016-07-04 Camera quan sát kết hợp báo động hay còn được giới an ninh công nghệ biết đến với tên gọi Ihome Smart IP có khả năng như một thiết bị an ninh gồm báo động mở cửa, báo khói (báo cháy), báo gas hay báo động chuyển động.

 

Tại sao gọi là camera báo động tất cả trong một?

Camera quan sát kết hợp báo động hay còn được giới an ninh công nghệ biết đến với tên gọi Ihome Smart IP có khả năng như một thiết bị an ninh gồm báo động mở cửa, báo khói (báo cháy), báo gas hay báo động chuyển động.

- Được kết nối thông qua một chiếc camera thông minh và người sử dụng có thể trực tiếp quan sát, nhận biết và điều khiển thông qua một chiếc Smart phone đã được cài đặt.

 

 

- Tính năng Push video này, dù bạn đang ở đâu, hình ảnh cũng như những báo động được camera quan sát và ghi lại sẽ gửi đến trực tiếp vào máy điện thoại của người dùng. 

- Đàm thoại trực tiếp hai chiều với người đang ở trong tầm ngắm của chiếc camera.

Công dụng tối ưu mà camera giam sat báo động mang đến cho người tiêu dùng là gì:

 

 

Trong trường hợp mất điện và ban đêm sản phẩm này có sử dụng được không?

- Bạn có thể mua kèm sản phẩm sạc dự phòng dùng cho trường hợp mất điện với thời gian ghi lên đến gần 24 tiếng.

-  Sản phẩm được tích hợp cảm biến hồng ngoại, công nghệ lọc hồng ngoại cho phép người dùng nhìn rõ trong bóng tối với phạm vi xa đến 15m.

Camera báo động như thế nào?

- Thiết bị camera có nhiều loại thanh cảm biến đi kèm như: cảm biến mở cửa: 120.000đ; Báo chuyển động: 190.000đ; Báo khói: 265.000đ.

- Chỉ cần gắn thanh cảm biến ở cửa, ở nơi cần báo động, nếu có người mở cửa 1.3cm hay chuyển động là camera sẽ lập tức ghi lại, chụp hình đồng thời thông báo qua điện thoại đến người sử dụng bằng lập trình cài sẳn.

Vậy trong trường hợp bị trộm bẻ khóa lấy cả đầu ghi hoặc đập phá camera có thẻ nhớ vậy làm sao tìm ra được thủ phạm?

- Đó là một trong những ưu điểm lớn nhất mà camera báo động hơn hẳn những sản phẩm cùng loại khác vì nó sẽ chụp hình và ghi lại tất cả hình ảnh, chuyển động gửi qua điện thoại cho bạn trước khi thủ phạm kịp phá hoại sản phẩm (nếu có).

Muốn lắp đặt nhiều camera ở nhiều chỗ khác nhau vậy có xem hết tất cả hình ảnh cùng lúc được không?

- Tất nhiên là được, chỉ cần cài đặt 1 phần mềm trên máy tính hay điện thoại kết hợp nhà bạn có wifi hoặc mạng dây kết nối với camera là có thể xem trực tuyến cùng lúc nhiều vị trí khác nhau.

- Ngoài ra camera còn có chế độ điều khiển từ xa lên xuống 90 độ, qua lại 325 độ. Nghe âm thanh và đàm thoại 2 chiều. Đặc biệt bạn có thể lập trình cho camera quay theo những vị trí mà bạn muốn trong những khoảng thời gian nhất định mà bạn cài đặt.

 

 

- Có thể sử dụng ngay lập tức, không cần chuyên môn, không cần cài đặt phức tạp bạn có thể mua sản phẩm và tự cài đặt theo hướng dẫn là có thể sử dụng ngay được.

AN TOÀN – TIỆN DỤNG - HIỆU QUẢ - GIÁ CẢ CẠNH TRANH

TƯ VẤN,  LẮP DEMO MIỄN PHÍ