điện tử thanh sơn đưa công nghệ vào cuộc sống
giải pháp

Tại sao nên lắp camera cho trường học?

Ngày cập nhật: 2016-04-14 Luôn đi song song với sự phát triển là những mặt tiêu cực trong xã hội và đời sống đặc biệt hơn nữa là vấn đề bạo hành trong ngành giáo dục, là câu hỏi đau đầu của các bậc phụ huynh.

Trong những năm gần đây, rất nhiều vụ scandal trường học liên tục diễn ra. Từ việc giáo viên đánh học sinh đến học sinh đánh bạn. Tất cả dấy lên hồi chuông cảnh báo về nạn bạo lực học đường tại nước ta. 

 

 

Hầu hết các bậc phụ huynh luôn mong muốn con mình được học tập, vui chơi, ăn ngủ trong môi trường tốt nhất nhưng làm thế nào để biết được điều đó? Camera quan sát là một sự lựa chọn hợp lí nhất giúp các bậc phụ huynh của mình an tâm cho con đến trường.  

 

 

Vậy lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát tại trường học là gì?
- Giúp ban giám hiệu quan sát được học sinh cũng chính như giáo viên của trường giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.
- Loại bỏ các hành vi gian lận trong thi cử, kiểm tra nâng cao tính chính xác trong các kỳ thi cử.
- Lắp đặt camera quan sát nhằm giảm bớt những bạo lực, tệ nạn trong học đường.
- Nâng cao được tinh thần tự giác của các em ít gây ra những sai phạm hơn rất nhiều (xả rác, đánh nhau, đùa giỡn quá mức…) 

 

 

 

Đặc biệt là hiện nay khi đại đa số phụ huynh đang hoang mang với thực trạng bạo hành trẻ em tại một số trường mầm non của những kẻ mang danh nghĩa là "cô giáo dạy trẻ" thì lợi ích của những chiếc camera mang lại là không nhỏ.
Những hình ảnh trực tuyến sẽ được camera đưa lên mạng Internet thông qua thiết bị đầu ghi hoặc card ghi hình truyền xa qua mạng do đó các bậc phụ huynh cũng có thể trực tiếp theo dõi con em mình khi chúng ở trường mà không cần phải đến tận nơi, tạo tâm lý yên tâm cho phụ khuynh học sinh. 
 



Hiện nay có hơn 22 triệu (2013-2015) học sinh, sinh viên trong cả nước. Với số lượng học sinh, sinh viên ngày càng gia tăng thì việc quản lý và đào tạo học sinh, sinh viên ở các trường theo phương pháp truyền thống đã không còn phù hợp và hiệu quả.

Chính vì lẽ đó Điện Tử Thanh Sơn đã đưa ra giải pháp camera quan sát dành cho trường học giúp bạn có thể quản lý con yêu cũng như giám sát được con em mình học tập ra sao, vui chơi như thế nào?
Hiện nay có những dòng sản phẩm Nichietsu tiêu biểu dành cho trường học như: Camera Dome NC-103A1.2M, NC-103A1.3M, NC-103A2M có độ xoay, zoom độ nét tốt, đèn led vừa phải, tầm nhìn chi tiết rõ ràng giúp cho bạn dễ dàng phóng to hay thu nhỏ hình ảnh.
 


Còn đối với những nơi như hành lang, cổng trường ta có thể chọn loại camera có tầm nhìn rộng, đa phần là camera thân có dây với chế độ chống ngược sáng tốt, công suất đèn led lớn hơn so với camera trong phòng học như: NC- 302A1.2M, NC-302A1.3M, 302A2M.
 


Các sản phẩm camera Nichietsu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành 2 năm, đặc biệt tư vấn và lắp demo miễn phí.