điện tử thanh sơn đưa công nghệ vào cuộc sống
giải pháp

Camera quan sát dành cho người già và trẻ em

Ngày cập nhật: 2016-07-04 Bạn là người luôn bận rộn với công việc, thường xuyên đi công tác xa nhà, đi du lịch hay đi nước ngoài, nhưng bạn không an tâm vấn đề sinh hoạt của con bạn hay người cao tuổi mà trong nhà lại có người già hay trẻ nhỏ thì việc chăm sóc gia đình luôn gặp nhiều khó khăn vì thời gian ở nhà không được là bao. Camera quan sát sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Cho dù bạn có thể thuê người giúp việc nhưng chắc chắn bạn cũng không thể nào thực sự yên tâm về những gì đang diễn ra trong ngôi nhà của bạn.

Liệu người giúp việc có đáng tin tưởng? Liệu họ có trông coi, chăm sóc chu đáo cho gia đình nhỏ của bạn? Đây chính là lúc bạn cần đến sự hỗ trợ của các loại camera quan sát để có được giải pháp tốt nhất cho mình và gia đình.

 

 

Camera IP thông minh báo động Nichietsu là loại camera chuyên quan sát trẻ em và người cao tuổi, đáp ứng được tất cả nhu cầu quan sát của bạn, đặt biệt camera có tích hợp chức năng báo động khi có trộm đột nhập.

*Thông số kỹ thuật:

- Độ phân giải 1 megapixel (720P).

- Ống kính: 3.6mm.

- Cho phép điều khiển quay trái - phải 325°, lên - xuống 90°.

- Đèn hồng ngoại cho phép quan sát ban đêm xa 15m.

- Độ nhạy sáng 0.00Lux(IR on).

- Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 64GB.

- Có chế độ tự động cân bằng ánh sáng.

- Âm thanh 2 chiều cho phép đàm thọai từ xa.

- Hỗ trợ chức năng motion báo chuyển động.

- Hỗ trợ quan sát trên hầu hết tất cả các loại điện thọai thông minh.

 

 

Với camera quan sat thông minh không dây bạn có thể dễ dàng truy cập và quan sát trẻ nhỏ, người già hay thậm chí là vật nuôi mỗi khi bạn vắng nhà. Camera hỗ trợ kết nối không dây với chuẩn 720P vừa tiết kiệm chi phí đi dây vừa tạo mỹ quan cho nhà của bạn.

 

 

Thực tế cho thấy với các gia đình sử dụng camera an ninh, chủ nhà hoàn toàn yên tâm với vấn đề giám sát trong và ngoài gia đình, nhất là khi kết hợp với hệ thống báo động, sẽ đem lại hiệu quả tuyệt đối.

Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa hãy lắp đặt ngay một chiếc camera thông minh không dây này để an tâm hơn khi chăm sóc cho những người thân yêu trong gia đình bạn.